Lời giới thiệu

Trải qua 13 năm hình thành và phát triển, Nhựa Hà Linh tự hào là một trong những đơn vị sản xuất và phân phối các vật liệu trang trí nội thất hàng đầu Việt Nam. 

Nhờ tinh thần quyết tâm, học hỏi và áp dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật, công nghệ tiên tiến thực tiễn sản xuất, Nhựa Hà Linh đã và đang có được những sản phẩm được Quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Nhựa Hà Linh cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa, các sản phẩm đa dạng, đảm bảo đúng chất lượng, đúng tiến độ và giá thành hợp lý nhất. Sản phẩm của chúng tôi được cung cấp trực tiếp từ nhà máy, giá cả ưu đãi, các sản phẩm đa dạng về màu sắc, chất lượng tốt.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Nhựa Hà Linh mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Luôn năng động, sáng tạo nhằm thích nghi với sự thay đổi của thị trường. Tạo ra sự khác biệt, đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng.

Chinh phục mọi thử thách bằng ngọn lửa nhiệt huyết và niễm đam mẽ. Đó cũng chính là sự tận tâm và tính thần trách nhiệm trong việc hiện thực hóa các mục tiêu chung của công ty.

Tạo lập mỗi trường làm việc năng động với nguồn nhân lực mạnh mẽ; các sản phẩm, dịch vụ phong phú; năng lực tài chính dồi dào; mang đến khách hàng một cuộc sống tràn đầy năng lượng.

Lấy đạo đức nghề nghiệp là tôn chỉ, biểu hiện cụ thể qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Công ty đối với khách hàng. Đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn là số 1.

Văn hóa doanh nghiệp

Nhân công và nhà máy sản xuất

Tại Nhựa Hà Linh, chúng tôi tôn trọng và khuyến khích sự sáng tạo và đổi mới. Chúng tôi coi đây là một yếu tố quan trọng để phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi tạo điều kiện cho nhân viên để họ tự do thể hiện ý tưởng mới, khám phá các giải pháp thiết kế độc đáo và phát triển những sản phẩm đột phá.
Đặt chất lượng lên hàng đầu là một trong những cam kết quan trọng của chúng tôi. Chúng tôi không ngừng cải tiến quy trình và tiêu chuẩn của mình để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Mỗi thành viên trong công ty đều đóng góp vào việc duy trì và nâng
cao chất lượng, từ việc lựa chọn vật liệu chất lượng cao đến công nghệ sản xuất tiên tiến.

TRANG THIẤT BỊ MÁY MÓC

Nhà máy của chúng tôi được trang bị các thiết bị sản xuất hiện đại và tiên tiến nhất. Bao gồm máy
móc gia công chính xác, máy cắt laser, máy ép nhiệt và máy đánh bóng tự động… Chúng tôi
luôn đầu tư và nâng cấp hệ thống máy móc để đáp ứng nhu cầu sản xuất ngày càng tăng và đảm bảo chất lượng sản phẩm vượt trội.

DIỆN TÍCH NHÀ MÁY

Nhựa Hà Linh sở hữu 2 nhà máy tại Bình Dương với diện tích xướng sản xuất hơn 12ha, kết hợp thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, đáp ứng nhu
cầu sản xuất với số lượng lớn, cung cấp cho các dự án thi công lớn trên toàn quốc.

CON NGƯỜI

Với hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, chúng tôi tự hào là đơn vị có đội ngũ nhân công với tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Nhân viên sản xuất của chúng tôi có kiến thức sâu về các vật liệu trang trí giúp đảm bảo mỗi sản phẩm đều được tạo ra với sự tỉ mỉ và chất lượng tốt nhất.

SẢN PHẨM

Các dòng sản phẩm chính: Lam sóng, lam hộp, ốp tường Nano, ốp trần OH, PVC vân đá, tranh vân đá đối xứng, sàn nhựa hèm khóa, tấm nhựa PVC Winmax, tấm nhựa phủ Melamine, nhựa tủ Đài Loan & Winmax, tấm ốp nhôm Aluminium, phào chỉ PS – PU và phào khung tranh.